Tuyên truyền An toàn giao thông năm 2021

.

Thực hiện Tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT) cho trẻ tới trường, ngày 22.10, Ban ATGT thành phố đã phối hợp tổ chức tuyên truyền về ATGT cho học sinh và giáo viên tại Trường Tiểu học Trần Quý Cáp, thành phố Tam Kỳ.

Tại buổi tuyên truyền, các chiến sĩ cảnh sát giao thông, Công an T.P Tam Kỳ đã giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, văn hóa tham gia giao thông cho các em học sinh. Một số nội dung được nhấn mạnh như: Cách qua đường, làn đường qui định dành cho người đi bộ, nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; ý nghĩa của biển báo hiệu giao thông và một số biển báo thường gặp.

 

Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp cho tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học; qua đó mỗi học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông. 

Cũng tại đây các em học sinh được giao lưu đặt và trả lời câu hỏi với các chiến sĩ cảnh sát giao thông và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn góp phần làm không khí sinh hoạt trở nên vui tươi, phấn khởi.

Bài viết liên quan