Sôi nổi chuỗi hoạt động chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường Tiểu học Trần Quý Cáp thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ,  tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tri ân thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm và để giáo viên, học sinh  cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là phong trào “Hoa học tốt”  của các bạn học sinh khối 3,4,5 và đã tạo động lực để các em phấn đấu trong đợt kiểm tra cuối kì I sắp đến, bên cạnh đó còn tạo sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. 

Tiếp theo là phong trào phát thanh Măng non của các Chi đội cũng được các bạn Đội viên hưởng ứng nhiệt tình với nhiều bài viết hay, giọng hát tốt được thể hiện trong các buổi đầu giờ các buổi sáng và chiều trong tuần.

Các em dâng hoa tri ân thầy cô và tham gia văn nghệ chào mừng trong ngày tuyên dương khen thưởng của thành phố.

Cùng với đó là hoạt động trải nghiệm được diễn ra tại các lớp, với những đôi bàn tay nhỏ nhắn nhưng khéo léo các em đã tạo nên những sản phầm đẹp để giúp cho hành lang, góc lớp ngày càng xanh, sạch, đẹp đáp ứng phong trào xây dựng Trường học Hạnh phúc.

Kết thúc chuỗi hoạt động Liên đội nhà trường, đã biểu dương các bạn Đội viên, Nhi đồng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nhằm chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

Bài viết liên quan