Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

.

Sáng ngày 18/10, hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền và kêu gọi toàn bộ CBGVNV và các em học sinh toàn trường thực hiện tốt phong trào này.

Phát động Tuần lễ học tập suốt đời là phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, để mỗi người dân thấy việc học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời là nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức dạy học ngày càng được chú trọng, các nhà trường cần biết sử dụng những lợi thế, từ internet để có thể đạt kết quả tốt nhất trong học tập và làm việc.

Tuần lễ năm nay được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy, học và các hoạt động thư viện ở nhà trường. Hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời” nhà trường có nhiều hoạt động thiết thực như: Tuần thi đua học tập tốt, trang trí góc thư viện thân thiện tại lớp, tổ chức tập huấn cho GV về các ứng dụng, các phần mềm hỗ trợ dạy học. Qua đó, nâng cao ý thức tích cực chủ động trong học tập của học sinh cũng như tinh thần tự học tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bên cạnh đó bộ phận thư viện nhà trường cũng đã tuyên truyền và giới thiệu cuốn sách hay đến với thầy cô giáo là CBGVNV và các em học sinh cuốn sách" Tình mẫu tử" gồm 14 mẫu chuyện nói về tình mẹ con, về cuộc sống ấm êm nhưng không ít chông gai thử thách để nuôi ta lớn lên từ vòng tay yêu thương của mẹ, nhằm chào mừng 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10.

Một số hình ảnh:

 

Bài viết liên quan