GIAO LƯU OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP TRƯỜNG

Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường Tiểu học Trần Quý Cáp, ngày 19/12/2020 nhà trường đã tổ chức thành công giao lưu “Olympic Tiếng Anh tiểu học” cấp trường với sự tham gia của các em học sinh khối 3, 4 và 5. Đây là một sân chơi bổ ích trong nhà trường, giúp học sinh thêm yêu thích môn Tiếng Anh, hình thành cho các em  mạnh dạn trong giao tiếp Tiếng Anh, biết ứng xử phù hợp trong một số tình huống giao tiếp, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, vui chơi, giải trí đồng thời mở rộng vốn từ vựng và mẫu câu xung quanh các chủ đề đã được học trong chương trình Tiếng Anh nhằm nâng cao các kĩ năng Tiếng Anh cho các em. Qua 3 phần thi: giới thiệu đội hình, trình bày theo chủ đề và trả lời câu hỏi. Các nhóm thi đã thể hiện có tính đồng đội; phong cách và kĩ năng thuyết trình. Nói chuẩn Tiếng Anh, trả lời đúng trọng tâm, đầy đủ ý nghĩa những câu hỏi của Bam giám khảo. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất đồng đội cho các em:

-Phạm Nguyễn Bảo Trâm lớp 5/1

-Đoàn Gia Hoàng lớp 5/2

-Phan Nguyễn Bảo Trân lớp 4/4

-Ngô Ngọc Minh lớp 4/4

-Nguyễn Tiểu Ny lớp 3/2

Và giành giải nhì đồng đội là các em:

-Trần Minh Hiếu lớp 5/1

-Ung Nguyễn Bảo Trâm lớp 5/1

-Phạm Nguyễn Gia Hân lớp 4/1

-Đàm Nguyễn Quốc Huân lớp 4/1

-Nguyễn Nhất Sang lớp 3/2

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cá nhân có triển vọng cho em Hoàng Trần Kiều Trang lớp 3/1 đã tham gia tốt các nội dung thi. Hy vọng qua hoạt động này, các em sẽ trau dồi thêm kỹ năng nói tiếng Anh, củng cố kiến thức đã học và phát triển thêm niềm yêu thích đối với môn học thú vị này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu: