SINH HOẠT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/11/1930 - 20/11/2021) VÀ KỶ NIỆM 11 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2011 - 20/10/2021)

.

       Thực hiện Hướng dẫn số 16/ HD-LĐLĐ ngày 6/ 10/2021 của Liên đoàn Lao động thành phố Tam Kỳ về hướng dẫn tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/11/1930 - 20/11/2021) và kỷ niệm 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2011 - 20/10/2021) , sáng ngày 16/10/2021  Công Đoàn Trường TH Trần Quý Cáp đã tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm rất ý nghĩa với hội thi : “ Cùng nhau trổ tài”.  Mở đầu Hội thi, Cô Hoàng Thị Minh Hiền ôn lại ý nghĩa ngày 20/10  và nêu ý nghĩa mục đích Hội thi: “ Cùng nhau trổ tài”. Cô Trương Thị Ngọc Thành- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời chúc tới chị em nhân ngày 20/10 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực công tác, tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, động viên nữ đoàn viên công đoàn vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công việc được giao và chúc Hội thi thành công tốt đẹp. Cô Huỳnh Thị Ngọc Huệ - Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.

 

 

Cô Hoàng Thị Minh Hiền ôn lại ý nghĩa ngày 20/10 và nêu mục đích Hội thi: “ Cùng nhau trổ tài

  Cô Trương Thị Ngọc Thành- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời chúc tới chị em nhân ngày 20/10

 

Cô Huỳnh Thị Ngọc Huệ - Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu trong buổi sinh hoạt và khai mạc Hội thi.

Tham dự Hội thi có 6 đội đến từ các Tổ công đoàn. Sau thời gian quy định, trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo với những món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 6 đội dự thi trưng bày. Các đội thi không những trình bày món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giàu chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của tổ mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo thể hiện các món ăn của mình thật sinh động.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Công đoàn viên cùng nhau nấu các món ăn

 

           

 

Thầy  Nguyễn Văn Quang đại diện Ban giám khảo công bố kết quả Hội thi

 

 

 

 

 

Các món ăn được trưng bày với thành quả mỹ mãn sau những phút vào bếp

 

     

* Kết quả Hội thi:

+ Giải nhất Hội thi thuộc về Công đoàn tổ 5 với món Heo quay + Bánh cuốn

+ Giải nhì thuộc về Công đoàn tổ 4: Canh khổ qua + chả cá thác lác.

+ Giải ba thuộc về công đoàn: tổ Văn phòng và Cấp dưỡng với món mì gà.

+ Giải khuyến khích thuộc về công đoàn tổ 1, 2 và 3

Qua hội thi nấu ăn, các anh chị em công đoàn viên có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Thông qua hoạt động của Hội thi đã tạo mối đoàn kết nội bộ trong nhà trường, động viên mọi người hăng say trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Xin kính chúc các chị em phụ nữ ngày 20/10 luôn rạng ngời, xinh đẹp và hạnh phúc.

 

 

Bài viết liên quan