Trường TH Trần Qúy Cáp thao giảng chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và kế hoạch phát động phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" trong toàn trường nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chiều nay18/10/2019, trường Tiểu học Trần Qúy Cáp tổ chức Thao giảng. Tiết dạy do cô Huỳnh Thị Hà cùng toàn thể học sinh lớp 5/2 thực hiện với tiết Lịch sử bài: Quyết chí ra đi tìm đường cứu nước.

Về dự giờ có cô Trương Thị Ngọc Thành – Hiệu trường nhà trường, cùng các thầy cô giáo là  PHT, giáo viên các khối lớp.

Tiết học đã diễn ra rất nhiều hoạt động nhằm phát những kĩ năng cho học sinh như : làm việc nhóm, sắm vai, đặt câu hỏi trước, trong và sau khi đọc sách, dự đoán ,… Học sinh rất hào hứng, tích cực và chủ động sáng tạo khi được trải nghiệm các hoạt động mới được áp dụng trong môn Lịch sử. Tiết dạy cũng đã để lại trong lòng học sinh những tình cảm dạt dào về Bác Hồ khi được nghe cô giáo đọc những câu thơ, xem hình ảnh và nghe bài hát về những tháng ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Dưới đây là một số hình ảnh :