SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG TH TRẦN QÚY CÁP SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ              

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM     

(20/11/1982 - 20/11/2019)

Ngày 09 tháng 11 năm 2019, thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2019 -2020 và  Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của nhà trường, trường Tiểu học Trần Qúy Cáp đã tổ chức  chuyên đề  “Nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh qua các môn học và hoạt động giáo dục”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, ý thức công dân cho học sinh thông qua các môn học và hoạt động giáo dục ở nhà trường và tạo cơ hội cho giáo viên trong trường có điều kiện trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong dạy học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

        Chuyên đề này được cô Huỳnh Thị Ngọc Huệ - PHT nhà trường báo cáo và cô Hồ Thị Quyên dạy minh họa chuyên đề môn Đạo đức Lớp 2 - bài: Quan tâm giúp đỡ bạn ( tiết 1) tại lớp 2/1. Với những phương pháp:  Kể chuyện; Quan sát; Đàm thoại; Thảo luận và phân tích tình huống... hoạt động học tập diễn ra trên lớp cho thấy học sinh lớp 2/1 rất chủ động học tập, kỹ năng tự học được biểu hiện rất tích cực và rõ ràng ở học sinh.  

Sau tiết học, buổi sinh hoạt chuyên môn dưới sự điều hành của cô Huỳnh Thị Ngọc Huệ - PHT diễn ra trong không khí nghiêm túc. Các giáo viên đã đưa ra các ý kiến nhận xét, góp ý về giờ học và đề dẫn chuyên đề theo tinh thần trao đổi, chia sẻ, lắng nghe, điều chỉnh, tìm ra định hướng giáo dục đạo đức cho học sinh nhà trường trong thời gian đến. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn, mỗi thầy cô đã rút ra những bài học, kinh nghiệm cho bản thân để từ đó tiếp tục có những cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa

 cho việc nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Chúc thầycô giáo và các em học sinh  nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những đổi mới để đạt được nhiều thành tích cao trong hoạt động dạy và học năm học 2019 – 2020!

        Dưới đây là một số hình ảnh :

Bài viết liên quan